Bạn từng nghe nói sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ vô cùng lớn, hàng chục thậm chí hàng trăm năm nhưng đồng thời, bạn cũng nên lưu ý rằng, quá trình sử dụng và bảo quản chúng cũng không hề dễ hàng. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho vấn đề bảo quản sàn làm từ gỗ tự nhiên, hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của chúng tôi.

san-go-chiu-liu-mang-ve-dep-sang-trong-va-co-dien-9731

Tại sao cần bảo quản sàn gỗ tự nhiên ?

Việc bảo quản đúng cách không chỉ bảo đảm độ bền, tuổi thọ mà chúng còn giúp gỗ giữ nguyên được giá trị và vẻ đẹp của mình. Đa phần, các gia chủ lựa chọn gỗ tự nhiên bởi vì vẻ đẹp tự nhiên mà những sản phẩm công nghiệp không thể đáp ứng được. Do đó việc giữ gìn và bảo quản chúng là điều không thể thiếu.

Gỗ tự nhiên khá nhạy cảm với môi trường ẩm ướt bởi chúng khiến gỗ dễ bị co giãn, vì vậy nên hạn chế tối đa. Trong các điều kiện bắt buộc, khi không gian lắp đặt sàn gỗ là phòng tắm, nhà bếp hoặc các không gian phải tiếp xúc với hơi nước thường xuyên, nên lựa chọn các loại gỗ tự nhiên có tính kháng ẩm cao đồng thời nên thường xuyên thực hiện việc làm sạch và khô hơi nước, không để nước ứ đọng thời gian quá lâu dẫn đến hiện tượng ẩm mốc, cong vênh bởi việc sửa chữa là rất tốn kém.

Để có những phương pháp bảo quản tốt nhất, bạn cũng cần tham khảo một cách kỹ lưỡng và chính xác liên quan đến điều kiện bảo hành sàn gỗ tự nhiên cũng như nơi bạn chuẩn bị lắp đặt.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm >>>>  ván sàn gỗ chiu liu lào 

Một số phương pháp bảo quản sàn gỗ tự nhiên

Luôn luôn nhớ rằng, việc bảo dưỡng, bào trì sàn gỗ dù không quá cầu kỳ nhưng chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian hơn việc lắp đặt. Với dây chuyền sản xuất hiện đại ngày nay, chất lượng sàn gỗ sẽ không ngừng nâng cao nhưng việc cẩn thận khi sử dụng cùng các biện pháp bảo dưỡng vẫn là yếu tố không thể thiếu. Hãy sử dụng những tấm thảm để hạn chế bụi bẩn, mảnh thủy tinh để tránh sàn gỗ bị trầy xước, lắp đặt thêm hệ thống thảm giúp tránh ẩm vào bảo đảm thường xuyên thay đổi vị trí để giúp gỗ luôn mới đẹp là 2 trong số ít những phương pháp thiết yếu giúp bảo quản sàn gỗ, tăng vẻ đẹp cũng như tuổi thọ của chúng.

Việc vệ sinh các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên khá dễ dàng, bằng việc kết hợp lau chùi bằng vải mềm cùng hút bụi thường xuyên.

Một điều khá quan trọng nữa đó là, ánh sáng mặt trời có tác động không tốt đến màu sắc tự nhiên của sàn gỗ, do đó nên có những tấm rèn che chắn,  hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

phao go simili

Hy vọng rằng, bạn đã tìm ra cách tốt nhất để bảo quản những tấm sàn gỗ tự nhiên thân yêu của gia đình mình

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VINH HƯNG

Địa chỉ & Nhà Máy: KCN Dốc Sặt, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Showroom: 1221 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Chi tiết về sản phẩm cũng như nhận sự tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Email: sangovinhhung@gmail.com

    Hotline: 0969 123 968 Or 0888 922 819 Website: http://sangovinhhung.vn