Sản xuất kinh doanh ván sàn gỗ tự nhiên là lĩnh vực chính của Công ty CP Vinh Hưng

Hiện nay, Nhà máy sản xuất của Công ty là một trong những nhà máy sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên có quy mô lớn nhất khu vực phía Bắc. Được xây dựng trên diện tích 20,000m2 tại KCN Dốc Sặt, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, đầu tư lắp đặt dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản mang lại chất lượng sản phẩm vượt trội.

 

Sản phẩm của công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe và đang được xuất khẩu tới các thị trượng khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu với công suất 10 container/tháng.

Cùng với việc xuất khẩu các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên, Công ty cũng đã phân phối các sản phẩm tại thị trường nội địa. Mở rộng hệ thống phân phối tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Ninh Bình,… khắp các tỉnh thành Việt Nam và nước ngoài, đáp ứng nhu cầu về sàn gỗ tự nhiên của khách hàng trong & ngoài nước.

Cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại, nguồn nguyên liệu dồi dào, ổn định, cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề cao là những cơ sở vững chắc, hứa hẹn sự phát triển vượt bậc của công ty trong những năm tới.

Sản phẩm ván sàn Solid là loại sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh, đây là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp, đứng đầu về vật liệu lát sàn.

Sản phẩm ván sàn FJ và FJL là loại ván sàn gỗ tự nhiên ghép dọc, nghép ngang, là loại sàn gỗ tự nhiên có độ co dãn, cong vênh rất thấp, chi phí rẻ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VINH HƯNG

Địa chỉ & Nhà Máy: KCN Dốc Sặt, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Showroom: 1221 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội


Điện Thoại: 0961 216 439 or 0972 537 499​    Website: http://sangovinhhung.vn