Ván sàn gỗ tự nhiên Vinh Hưng

THƯ NGỎ

Công ty cổ phần Vinh Hưng xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng quan tâm tới lĩnh vực sàn gỗ tự nhiên dành cho Vinh Hưng trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần Vinh Hưng là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại ván sàn gỗ tự nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sàn gỗ tự nhiên, chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu, thắc mắc cũng như những yêu cầu của khách hàng nhằm tư vấn đúng sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cần nhất. Sàn gỗ Tự nhiên Vinh Hưng với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc, phong phú về các loại gỗ  như: sàn gỗ Giáng hương, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Cà Chít vàng, sàn gỗ Sồi,… (Gỗ có nguồn gốc nhập khẩu từ Lào, Nam phi) với nhiều kích thước khác nhau… đã được xử lý qua sấy tẩm, chống mối mọt, cong vênh sau đó hoàn thiện bằng công nghệ sơn UV chống xước bằng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu mang lại chất lượng sàn gỗ tự nhiên hoàn hảo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, tận tình, chu đáo trong mọi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Sàn gỗ tự nhiên Vinh Hưng phần nào chiếm được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về sàn gỗ tự nhiên. Chúng tôi đã đầu tư đổi mới công nghệ: Hệ thống nhà xưởng, máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Đồng thời bồi dưỡng kiến thức kỹ thuật cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn luôn có được sự thoải mái và tin tưởng cao nhất cả về giá cả, chất lượng và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo . Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho Quý khách.

Sàn gỗ Vinh Hưng tôn vinh vẻ đẹp sang trọng cho không gian ngôi nhà bạnI

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VINH HƯNG

Địa chỉ & Nhà Máy: KCN Dốc Sặt, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Showroom: 1221 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Email: sangovinhhung@gmail.com


Điện Thoại: 0969 123 968 or 0241 2482 588    Website: http://sangovinhhung.vn