Cách lựa chọn sàn gỗ chiu liu cho văn phòng làm việc

Thời gian gần đây, có rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn đã lựa chọn tin dùng hệ thống ván, sàn làm bằng gỗ tự nhiên cho văn phòng làm việc bởi vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm mà chúng sở hữu. Theo thống kê, sàn gỗ chiu liu là nằm trong top 5 loại sàn gỗ tự nhiên được ưa thích nhất. Vậy nguyên nhân tại sao chúng được ưa chuộng và cách lựa chọn chúng sao cho chính xác, phù hợp nhất với văn phòng của bạn. Hãy cùng Vĩnh Hưng đi sâu tìm hiểu.

cach-lua-chon-san-go-chiu-liu-cho-van-phong-lam-viec

Ưu điểm của sàn gỗ chiu liu thích hợp cho văn phòng làm việc

Tất cả các loại sàn làm từ gỗ tự nhiên đều đẹp. Chúng sở hữu vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên, núi rừng – thứ mà các loại gỗ công nghiệp không thể bắt chước được. Văn phòng công ty là một nơi làm việc tập thể do đó, vẻ cầu kỳ hoa mỹ là không cần thiết, những yếu tố có thể tạo nên một bầu không khí tươi mới mới là thứ thực sự phù hợp. Do đó vẻ đơn sơ mộc môc nhưng ẩn chứa nét sang trọng và lịch sự rất thích hợp để thiết kế, bố trí cho các văn phòng công ty.  Ngoài ra, độ bền chắc, đanh cứng, khó công vênh, hỏng hóc của sàn gỗ tự nhiên  như sàn gỗ chiu liu vô cùng thích hợp cho nơi có cường độ di chuyển lớn với lượng nhân viên đông và các tác dụng liên tục của các đồ vật thiết kế trong phòng.

Xem thêm: San go cam xe lao

Thêm nữa, văn phòng làm việc là nơi bạn thường xuyên sử dụng hệ thống điều hòa nên ván sàn gỗ luôn trong điều kiện được hong khô do đó tuổi thọ và độ bền của chúng khó có thể bị ảnh hưởng. Đây cũng là một trong những lý do khá quan trọng mà Vĩnh Hưng khẳng định sàn gỗ tự nhiên thích hợp với văn phòng làm việc hơn các loại nguyên vật liệu khác như gạch hay đá hoa…

cach-lua-chon-san-go-chiu-liu-cho-van-phong-lam-viec2

Những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ chiu liu cho văn phòng làm việc

Quy cách ván sàn làm từ gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường đều khá phù hợp cho các văn phòng làm việc, độ dày 12 – 18 mm tùy từng môi trường làm việc tuy nhiên phải bảo đảm các quá trình sơn và chống thấm đầy đủ bởi vì cường độ ma sát mà hệ thống ván sàn gỗ trong các văn phòng làm việc rất lớn và thường chỉ tập trung ở một vài khu vực dễ dẫn đến vân gỗ bị mài mòn làm mất vẻ đẹp đồng bộ và mỹ quan. Ngoài ra cũng phải lau dọn thường xuyên, ít nhất là 2 – 3 ngày 1 lần bởi vì do đặc thù, môi trường làm việc nên văn phòng làm việc của các công ty rất dễ xuất hiện những vết ố bẩn của trà, nước ngọt hay bã kẹo…

Ván sàn gỗ trong văn phòng làm việc không yêu cầu khắt khe về khả năng hút ẩm và thấm nước cao nhưng cũng không thể bỏ qua chúng mà lựa chọn những loại gỗ chất lượng kém. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ và độ bền của gỗ trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ chiu liu được lắp đặt trong không gian văn phòng làm việc sẽ giúp cải thiện đáng kể vẻ đẹp, không khí làm việc…của công ty bạn, nhưng để người bạn này thực sự song hành lâu dài thì bạn nên có những kiến thức quan trọng về cách lựa chọn và bảo dưỡng chúng. Vĩnh Hưng hy vọng bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm bài viết: Cách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên