CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN VINH HƯNG

 

Thu thập thông tin khách hàng.

Công ty Cổ phần Vinh Hưng chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách hàng. Quý khách có thể ghé thăm website Công ty mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào. Khi quý khách gửi liên hệ tại www.sangovinhhung.vn hoặc tham quan hay mua hàng tại Showroom Vinh Hưng, thông tin chúng tôi thu thập sẽ bao gồm:

 

Tên đầy đủ của cá nhân hoặc đơn vị Công ty khách hàng.

Địa chỉ.

Địa chỉ công trình.

Số điện thoại di động.

Địa chỉ Email.

 

Các thông tin mà Công ty Cổ phần Vinh Hưng​ thu thập qua các đơn hàng giao dịch hay trên Website: www.sangovinhhung.vn được sử dụng cho mục đích:

 

Hỗ trợ khách hàng khi mua các sản phẩm do Công ty Cổ phần Vinh Hưng cung cấp và phân phối.

Tư vấn và xử lý đơn hàng.

Giao hàng quý khách đã mua Công ty Cổ phần Vinh Hưng

Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

Giải quyết vấn đề đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành.

Thực hiện khảo sát khách hàng nhằm xem xét điều chỉnh và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần Vinh Hưng cũng như thay đổi nội dung giao diện website Công ty.

Thực hiện các hoạt động quảng bá trên Website Công ty Cổ phần Vinh Hưng, chương trình khuyến mãi liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần Vinh Hưng.

Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Công ty Cổ phần Vinh Hưng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật về thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp.

 

Quy định về chia sẻ và bảo mật thông tin khách hàng:

 

Các thông tin của khách hàng sẽ được Công ty Cổ phần Vinh Hưng bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của quý khách hàng.

Công ty cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật,…

Công ty Cổ phần Vinh Hưng, luôn cố gắng đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng các phương thức:

+ Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

+ Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

+ Sử dụng File lưu các chứng từ, giấy tờ theo quý, theo năm tránh thất lạc

+ Xóa thông tin của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, thời gian nên không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác,…

 

Thời gian lưu trữ thông tin:

Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của khách hàng cho đến hết thời gian bảo hành đối với các giao dịch do Công ty Cổ phần Vinh Hưng thi công lắp đặt hoàn thiện kể từ ngày nghiệm thu bàn giao hạng mục thi công. Và thời gian 01 năm với các giao dịch khách hàng mua vật tư.

Công ty Cổ phần Vinh Hưng sẽ lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng trong thời gian 06 tháng, kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.

 

Quy định về “spam”:

Công ty Cổ phần Vinh Hưng khẳng định gửi và chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ Công ty của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Vinh Hưng cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, quý khách có thể từ chối nhận và xóa Email này, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website hay bộ phận kinh doanh theo số: 0961 216 439

Thay đổi về chính sách.

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của Công ty Cổ phần Vinh Hưng cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên Website chúng tôi.

 

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách về vấn đề bảo mật thông tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN VINH HƯNG

Địa chỉ & Nhà Máy: KCN Dốc Sặt, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Showroom: 1221 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội


Điện Thoại: 0961 216 439    Website: http://sangovinhhung.vn