Chúng tôi cung cấp sàn gỗ cao cấp uy tin chất lượng quốc tế tiêu chuẩn châu Âu Bạn muốn làm đối tác của Vinh Hưng?

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SÀN GỖ

Sàn gỗ tự nhiên có tác dụng điều hòa không khí, chống mối mọt, vi khuẩn gây hại bảo vệ sức khỏe gia đình bạn; tuổi thọ và độ ổn định cao ít cong vênh co ngót trong quá trình sử dụng. Là sản phẩm an toàn với sức khỏe con người đặc biệt là người già và trẻ nhỏ thân thiện với môi trường. Để có thể  mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian nhà bạn khâu thi công là rất quan trọng và tỉ mỉ.

Vinh Hưng xin giới thiệu 03 cách lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà bạn:

CÁCH 1: Lắp đặt trực tiếp trên sàn bê tông, vật liệu cơ bản bao gồm sàn gỗ, keo và foam. Gồm các bước như sau:

–     Bước 1: xử lý sàn bê tông.

Đầu tiên thợ thi công sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng. Kế đến thực hiện công việc đo đạc,  tính toán khối lượng cụ thể theo kiểu thiết kế đã được khách hàng yêu cầu. Tiếp theo, sử dụng máy để đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông nhằm tạo độ phẳng tốt nhất cho bề mặt sàn.

–     Bước 2: Trải foam.

Cán một lớp keo sữa mỏng lên bề mặt bê tông của sàn nhà. Sau đó, trải một lớp foam lên trên nhằm giảm áp lực va đập giữa nền bê tông lên sàn gỗ cũng như tăng khả năng cách âm cho sàn nhà.

–     Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ.

Trét một lượng keo vừa đủ vào mộng âm sau đó tiến hành nối mộng âm với mộng dương của ván và đặc biệt chú ý không để keo bị tràn lên bề mặt sàn.

LƯU Ý:

  • Để tạo không gian cho sàn gỗ co giãn nở khi gỗ hút và thoát nước thì nên lát ván sàn cách tường khoảng 1cm.
  • Khi lát được chiều rộng khoảng 3m, dùng van dây van lại khoảng 2 tiếng đồng hồ để  cho keo kết dính và đóng cứng tương đối ổn định. Sau đó mới tháo van ra và lát tiếp.

CÁCH 2: Lắp đặt trên khung xương gỗ, vật liệu cơ bản gồm sàn gỗ, keo sữa, khung xương gỗ (chất liệu theo yêu cầu), foam và vít. Gồm các bước tương tự như cách 1:

–     Bước 1: xử lý bề mặt bê tông.

Thợ thi công sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng. Tiếp theo sử dụng máy để đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông nhằm tạo độ phẳng tốt nhất cho bề mặt sàn.

–     Bước 2: Thi công xương gỗ

+ Tham khảo yêu cầu của khách hàng để xác định qui cách khung xương gỗ. Sau đó khoan bê tông theo các vị trí đã định.

+ Đóng vít nở vào lỗ vừa được khoan ở trên. Sau đó, dùng vít liên kết gỗ với nền bê tông.

–     Bước 3: lát sàn gỗ trên khung xương

Tiến hành bắn đinh trên trần dưới của mộng âm để tạo liên kết giữa sàn gỗ với xương gỗ. Có thể lót thêm giấy dầu hoặc foam để chống ẩm và làm êm sàn.

CÁCH 3: Lắp đặt trên ván dán dày 1.2 cm với các vật liệu cơ bản gồm ván sàn, keo sữa, foam tráng bạc và ván dán làm lớp lót. Gồm các bước cụ thể như sau:

–     Bước 1: xử lý bề mặt hiện tại.

Bước này được thực hiện như 2 cách trên nhằm mục đích làm cho sàn bê tông bằng phẳng.

–     Bước 2: lát ván ép

Lát ván ép lên trên sàn bê tông sau đó trải foam lên bề mặt ván lót, dùng băng keo (băng dính) tại điểm tiếp giáp của 2 lớp foam với nhau.

–      Bước 3: lắp đặt sàn gỗ

Tiến hành lát ván sàn gỗ tự nhiên tương tự như 2 cách trên.

CHÚ Ý:

  • Nên thi công lát sàn khi công trình đã thi công trang trí hoàn thiện trần nhà, sơn tường, lắp máy điều hoà,…
  • Với bài tư vấn này sàn gỗ Gia Hoàng hi vọng khách hàng có thể hiểu rõ qui trình làm việc của công ty chúng tôi cũng như đồng thời khách hàng có thể tự lắp đặt theo các cách trên. Sàn gỗ sau khi được thi công hoàn thiện sẽ có thể sử dụng ngay và đem lại không gian sang trọng cho khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0969 123 968 – 0241 2482 588

Email: sangovinhhung@gmail.com