Chúng tôi cung cấp sàn gỗ cao cấp uy tin chất lượng quốc tế tiêu chuẩn châu Âu Bạn muốn làm đối tác của Vinh Hưng?

Cách chọn sàn gỗ tự nhiên cho sàn nhà đẹp nhất

Sàn gỗ tự nhiên luôn được coi là loại vật liệu lót sàn cao cấp chính vì vậy đây là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư cho các công trình hoặc các hộ gia đình. Sản phẩm gỗ tự nhiên được làm từ nhiều loại gỗ quý không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn đem đến nhiều tiện ích. Chính vì vậy cách chọn sàn gỗ tự nhiên luôn được nhiều người quan tâm.

Chọn sàn gỗ tự nhiên theo phong cách sống

Một trong những cách chọn sàn gỗ tự nhiên theo phong cách sống giúp bạn không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến sự an toàn, hiệu quả kinh tế cao.

Chọn sàn  gỗ tự nhiên theo phong cách sống

– Sàn gỗ tự nhiên phong cách cổ điển mang đến tính thẩm mỹ cao, mang đến không gian sang trọng, tinh tế như: sàn gỗ chiu liu, gỗ giáng hương, gỗ lim, gỗ đỏ…

– Sàn gỗ phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản mang đến sự tiện lợi cao cũng được nhiều khách hàng lựa chọn như: gỗ sồi trắng, sàn gỗ tre, sàng gỗ teak…

– Sàn gỗ tự nhiên tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và cổ điển tạo ấn tượng, độc đáo riêng như: gỗ óc chó, gỗ căm xe, sàn gỗ sồi mỹ…

Chọn sàn gỗ tự nhiên theo tính năng

Bài trí phối hợp sàn gỗ theo tính năng

Việc lựa chọn và phối hợp sàn gỗ theo tính năng cũng là điều mà bạn cần phải hết sức chú ý.

– Phòng khách: sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách luôn được gia chủ lựa chọn kĩ càng vì đây là không gian quan trọng trong mỗi gia đình. Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên phòng khách thường là các sản phẩm cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng tinh tế như: gỗ lim, gỗ đỏ, gỗ giáng hương.

– Phòng ngủ: với không gian này bạn không nhất thiết phải chọn sàn gỗ tự nhiên cao cấp quá đắt đỏ mà chỉ cần sử dụng những sản phẩm mang đến cảm giác dễ chịu thoải mái như: sồi trắng, gỗ tre, gỗ óc chó…

– Phòng bếp, nhà tắm: khi lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho những không gian này ưu tiên số một mà bạn cần biết đó chính là lựa chọn sản phẩm với khả năng chịu nước tốt tránh ẩm mốc và mối mọt.

Bài trí sàn gỗ tự nhiên theo màu sắc nội thất

Nhằm mang đến tính thẩm mỹ cao, sự hài hòa dễ chịu cho nội thất khi chọn sàn gỗ tự nhiên màu sắc luôn được coi trọng. Đối với gia đình đồ nội thất tối đậm là chủ đạo thì nên kết hợp với màu sàn gỗ trung tính và ấp áp như vàng, đỏ. Còn đối với nội thất chủ yếu là màu sáng thì nên chọn sàn gỗ đậm, tối màu như đen nâu. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn sàn gỗ tự nhiên sáng màu, đơn giản giúp tạo nên không gian sống trẻ trung, khỏe khoắn và tươi mới hơn.

Chọn cách chọn sàn gỗ tự nhiên theo diện tích phòng

Bài trí phối hợp sàn gỗ theo diện tích căn phòng

Bạn cũng nên chọn sàn gỗ tự nhiên theo diện tích căn phòng. Đối với những khong gian hẹp bạn nên chọn gam màu nhẹ nhàng giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn, vân gỗ nên đơn giản tạo cảm giác liền mạch và tươi sáng. Trách sử dụng nẹp nối giữa các phòng gây cảm giác đứt đoạn. Còn đối với không gian rộng rãi bạn có thể sử dụng những màu gỗ tối với vân gỗ to rõ ràng mang cảm giác ấm cúng, ấm áp.

Mong rằng với những cách chọn sàn gỗ tự nhiên cho căn phòng trên bạn sẽ có thêm bí quyết lựa chọn sàn gỗ phù hợp cho không gian sống. Đặc biệt hơn nữa để có thể sở hữu những bộ sàn gỗ tự nhiên với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo thì bạn hãy đến ngay với Vinh Hưng để nhận được sự tư vấn tốt nhất.